Tin tức

Giờ Trái Đất – một trong những chương trình môi trường lớn nhất hành tinh, kết nối hàng triệu người trên toàn thế giới để thể hiện quyết tâm đối với Trái đất.

Giờ Trái đất là chiến dịch toàn cầu kết nối hàng triệu người trên toàn thế giới hướng tới môi trường xanh – sạch – đẹp – phát triển bền vững. Giờ Trái Đất sự đánh động đến con người trước sự tàn phá của sự phát triển đối với môi trường sống. Việc tổ chức chương trình đều đặn mỗi năm, mỗi năm có một chủ đề riêng giúp con người nhìn lại năm trước đã làm được gì cho môi trường và hướng tới năm nay chúng ta làm sẽ cho năm tới toàn xã hội hướng tới mục đích bảo vệ môi trường sống.

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 được Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) phát động với chủ đề “The Biggest Hour for Earth” –“Thời khắc quan trọng cho Trái đất”. Thông điệp nhằm nhấn mạnh đây là thời điểm chúng ta cần thay đổi, thúc đẩy mạnh mẽ hơn để đảm bảo các mục tiêu toàn cầu về đa dạng sinh học; kêu gọi toàn thể cá nhân, cộng đồng cùng hành động để thích nghi và thay đổi tiến trình biến đổi khí hậu, hướng tới phục hồi thiên nhiên và đa dạng sinh học trong thập kỷ này, chống lại tình trạng suy giảm môi trường sống. Đây là điều kiện tiên quyết để tăng cường sức khỏe, sự đa dạng phong phú của các loài, quần thể và hệ sinh thái. Đồng thời, đây cũng là thời điểm thực hiện hóa các mục tiêu của Việt Nam tại Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi khí hậu của Liên Hợp quốc lần thứ 27 (COP27), sử dụng năng lượng bền vững và hướng tới tương lai 100% năng lượng tái tạo.

KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG THÔNG ĐIỆP, CHỦ ĐỀ CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT 2023:

– Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả vì Trái đất của chúng ta. 

– Tắt một bóng đèn, thắp sáng một tương lai. 

– Phục hồi thiên nhiên hướng tới tương lai phát triển bền vững.

– Chung tay phát triển kinh tế xanh, sử dụng năng lượng tái tạo. 

– Phục hồi các hệ sinh thái – hành động ngay hôm nay. 

Nguồn: Bộ tài nguyên – Môi trường

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:
Điện thoại: 0969.35.35.36
Email: contact@etohi.vn