Dịch vụ

Công nghệ xử lý nước thải

 

Nước thải chưa qua xử lý đang là vấn đề ô nhiễm môi trường lớn nhất và phức tạp nhất.

Nước thải chưa qua xử lý đang là vấn đề ô nhiễm môi trường lớn và phức tạp.

Một số dự án xử lý môi trường tiêu biểu như:

+ Phân hủy nhanh các chất gây mùi khó chịu như NH3, H2S, CH3SH…

+ Tăng tốc phân hủy nhanh các chất hữu cơ

+ Giảm BOD5, COD, TSS

+ Esol tham gia chuỗi tác động hữu ích, bắt đầu từ ngay cửa tiếp nhận, hiệu quả dài lâu tại các bể điều hòa, kỵ khí, hiếu khí.

+ Hỗ trợ khắc phục các hệ thống xử lý nước thải quá tải…

+ Khử mùi hôi chất thải rắn, nước rỉ rác, phương tiện vận chuyển chất thải

+ Khử mùi hôi trang trại chăn nuôi, lò giết mổ gia súc/gia cầm.

+ Khử mùi hôi nhà máy chế biến thủy sản, thức ăn gia súc, tinh bột sắn, mủ cao su.. + Khử mùi hôi, giảm thiểu ô nhiễm nước thải tại các hệ thống xử lý nước thải.

Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ chất ô nhiễm ra khỏi dòng chảy bề mặt (dòng thải), gia dụng, thương mại và cơ quan. Bằng phương pháp vật lý, hóa học, sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm có nguồn gốc vật lý, hóa học và sinh học. Mục tiêu của nó là để tạo ra một dòng chất thải dạng lỏng an toàn với môi trường và chất thải rắn phù hợp để xử lý hoặc tái sử dụng.

 

Các phương pháp xử lý nước thải cơ bản bao gồm:

Phương pháp sinh học : đối với các chất hữu cơ hòa tan và một số chất vô cơ có trong nước như: Nito, Ammonia…cần xử lý bằng phương pháp đưa các vi sinh vật kỵ khí, hiếu khí để thực hiện quá trình phân hủy các chất cặn bã.

Phương pháp hóa học và hóa lý trong xử lý nước thải: Chất thải có chứa axit vô cơ, kiềm được trung hòa độ PH bằng cách trộn lẫn nước thải axit với nước thải kiềm, bổ sung một số tác nhân hóa học cần thiết, lọc nước axit qua chất liệu trung hòa, hấp thụ khí axit bằng dung dịch kiềm và ngược lại. Tạo bông, keo tụ để xử lý nước thải cũng được sử dụng trong trường hợp nước thải tồn tại ở dạng hạt keo mịn phân tán. Các hạt này trong thực tế luôn lơ lửng và liên kết chặt chẽ nhờ lực đẩy tĩnh điện. Để phá vỡ chúng cần trung hòa diện tích bề mặt, các hạt keo được trung hòa sẽ liên kết các hạt khác tạo thành bông cặn có kích thước lớn hơn và chìm xuống đáy.

Phương pháp lý học trong xử lý nước thải với một số chất không tan trong nước, để xử lý chúng việc sử dụng các phương pháp cơ học song chắn rác, lưới chắn rác lắng với tác động của lực ly tâm và trọng lực. Tùy vào kích thước, tính chất lý hóa

Chúng tôi tư vấn và cung cấp đến khách hàng sản phẩm công nghệ mới nhất của Châu Âu. Thực hiện các dịch vụ bao gồm: xây dựng, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt trọn gói, bảo hành bảo trì thiết bị. Các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân nào có nhu cầu về lĩnh vực xử lý môi trường hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại : 0969.35.35.36

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Điện thoại: 0969.353.536

Email: info@etohi.vn